Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản TN&MT Thủ tục hành chính Cải cách hành chính Hỗ trợ kỹ thuật Sơ đồ site
Trang chủ
Giới thiệu
Thông tin chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Thư viện bản đồ
Phần mềm & Dữ liệu
Diễn đàn trao đổi
Danh bạ Weblinks
Liên hệ
   Danh bạ Weblinks 
   Bài viết theo ngày 
Tháng Hai 2018
T2T3T4T5T6T7CN
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28        
 <  > 
Tin tức » Tin tức và sự kiện
T.2, 26/02/18 
Đoàn giám sát xây dựng nông thôn mới làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương
09.12.2017 15:37

Xem hình

Sáng ngày 08/12/2017, Đoàn giám sát xây dựng nông thôn mới do đồng chí Nguyễn Văn Nhang, Phó Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy Hải Dương làm Trưởng đoàn đã làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường về việc thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy về thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2010-2020. Làm việc với đoàn có đồng chí Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Vũ Ngọc Long, đại diện Lãnh đạo một số phòng, đơn vị thuộc Sở.


Đồng chí Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Vũ Ngọc Long

phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Ngọc Long, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã báo cáo với đoàn giám sát kết quả triển khai, thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới. Giám đốc Sở và ngành Tài nguyên và Môi trường đã bám sát sự chỉ đạo trong xây dựng nông thôn mới của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh ngành đã làm tốt công tác quy hoạch sử dụng đất, công tác bảo vệ môi trường nông thôn và đang triển khai thực hiện một số đề án, dự án về cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, môi trường,…góp phần đảm bảo quyền của người sử dụng đất và môi trường sống trong lành cho cộng đồng.

 

Đoàn giám sát xây dựng nông thôn mới làm việc với Sở

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Nhang, Phó Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy Hải Dương đánh giá cao sự cố gắng của Sở Tài nguyên và Môi trường Hải Dương trong thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2010-2020. Đồng chí cũng ghi nhận các kiến nghị của Sở Tài nguyên và Môi trường liên quan đến vấn đề xây dựng chính sách kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn và đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục tập trung cùng các ngành, địa phương thực hiện tốt sự chỉ đạo của Tỉnh ủy về chương trình xây dựng nông thôn mới.

Trần Văn Học - Văn Phòng Sởtuannv (Theo VPS) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Tự độngTELEXVNITắt
 
Quy hoach dat dai
Sản phẩm đo đạc bản đồ
Kiem ke dat dai
Dịch vụ xử lý và cung cấp thông tin
tuyen truyen cong tac cgcn
Hỗ trợ  hành chính lĩnh vực tài nguyên và môi t
gia dat hai duong